Tin tức

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2019-2024

Sáng ngày 17/11/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Ngày 8/11/2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định Công nhận PGS.TS. Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có PGS.TS Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TSKH.NGND Nguyễn Mậu Bành - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư TT Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đại diện lãnh đạo các cục, vụ của Bộ GD&ĐT, Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ; các sở, ban ngành của Hà Nội, Hà Nam; đại diện chính quyền địa phương; đại diện lãnh đạo của các cơ sở giáo dục Đại học trên địa bàn Hà Nội; đại diện lãnh đạo các tổng công ty, các hội nghề nghiệp.

Về phía Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Hoàng Tùng - Tân Hiệu trưởng; các đồng chí Phó Hiệu trưởng; nguyên Hiệu trưởng qua các thời kỳ; các Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng Trường, Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu giáo chức, Cựu chiến binh, Hội sinh viên, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, ban, cùng các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đại diện các lớp sinh viên trong toàn Trường.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng cho PGS.TS Hoàng Tùng và phát biểu chúc mừng. Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn tin tưởng rằng, trên cương vị Hiệu trưởng, PGS.TS Hoàng Tùng sẽ nhanh chóng phát huy được những kiến thức, kinh nghiệm của mình; cùng với Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ viên chức Nhà trường chung tay xây dựng tập thể đoàn kết, thực hiện thành công chiến lược phát triển Trường đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng cho PGS.TS. Hoàng Tùng

Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của PGS.TS. Phạm Duy Hòa - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cho sự phát triển của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nói riêng và ngành Giáo dục nói chung trong thời gian vừa qua và mong PGS.TS. Phạm Duy Hòa tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Trường, của ngành Giáo dục.

Tân Hiệu trưởng - PGS.TS. Hoàng Tùng tặng hoa tri ân Nguyên Hiệu trưởng - PGS.TS. Phạm Duy Hòa

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Hiệu trưởng - PGS.TS Hoàng Tùng bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi nhận nhiệm vụ mới: “Với sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, các đồng chí cán bộ chủ chốt cũng như tập thể viên chức người lao động cùng với kinh nghiệm tích lũy trong thời gian gần 30 năm công tác gắn bó với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, tôi cảm thấy tự tin, vinh dự và nhận thức rõ trách nhiệm, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhiệm kỳ 2019-2024”.

Nhân dịp này, PGS.TS. Hoàng Tùng bày tỏ lòng biết ơn đối với toàn thể các thế hệ thầy cô giáo, CBVC và sinh viên Nhà trường đã góp công góp sức tạo nên một Trường Đại học Xây dựng có bề dày truyền thống như ngày hôm nay. Trong nhiệm kỳ 2019-2024, PGS.TS. Hoàng Tùng quyết tâm cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những kinh nghiệm quý báu để xây dựng tập thể Nhà trường đoàn kết, kỷ luật, tinh gọn, hiệu quả, đổi mới sáng tạo, đặt lợi ích người học lên hàng đầu. Tiến hành tập trung lãnh đạo các nhiệm vụ trọng tâm hướng tới đổi mới mô hình quản trị, tiến tới tự chủ đại học, thực hiện tốt chức năng của cơ sở giáo dục đại học trọng điểm ngành của Quốc gia trong lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng.

Tân Hiệu trưởng - PGS.TS Hoàng Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể lãnh đạo Trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng - PGS.TS. Hoàng Tùng

Một Chương mới, một Hành trình mới và một Điểm khởi đầu mới mở ra với những điều tốt đẹp và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ tiếp tục thực hiện thành công chiến lược, phát triển vững chắc, khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo và vị thế của Trường trong Hệ thống giáo dục Đại học và với toàn xã hội.

Một số hình ảnh đại diện các đơn vị trong và ngoài Trường tặng hoa chúc mừng: