Giao lưu Tennis giữa thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Trường Đại học Xây dựng với cựu sinh viên, học viên Quảng Bình

Ngày 3/8/2016, Đoàn công tác Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã có buổi Giao lưu Tennis giữa thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Trường ĐHXD với cựu sinh viên, học viên Quảng Bình nhân chuyến công tác Tổng kết năm học 2015 – 2016.

Tham dự buổi giao lưu, về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng các cán bộ nhân viên trong trường. Về phía cựu sinh viên, học viên Quảng Bình có: Ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình; ông Lê Hòa Sơn – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Quảng Bình; ông Trần Chí Việt – Phó trưởng phòng Thẩm định, Sở Kế hoạch và đầu tư Quảng Bình; ông Hoàng Hải Thành – Phó Trưởng phòng Phát triển đô thị và hạ tầng kỹ thuật, Sở Xây dựng Quảng Bình; Ông Phạm Xuân Hùng – Phó Giám đốc Công ty TNHH Cổ phần tư vấn phát triển nông thôn.

Đúng theo tinh thần thi đấu giao lưu, các trận đấu diễn ra rất vui vẻ, đoàn kết, nhưng cũng không kém phần sôi nổi và hấp dẫn. Sau mỗi trận đấu là những tiếng cười sảng khoái, những cái bắt tay đầm ấm, chân tình làm xóa nhòa khoảng cách chủ - khách, thắt chặt thêm tình cảm thắm thiết giữa các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Trường ĐHXD và cựu sinh viên, học viên Quảng Bình.

Các trận giao hữu diễn ra sôi nổi