Tin tức

Gặp mặt Cựu sinh viên Khóa 41

Nhân dịp Kỷ niệm 21 năm ra trường, các Cựu sinh viên K41 đã có buổi về thăm trường và gặp mặt, giao lưu với các thầy cô trong Ban Lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Thay mặt tập thể cựu sinh viên K41, ông Đỗ Quang đã báo cáo với thầy cô và Nhà trường về những thành công và chặng đường sau 21 năm ra trường, đồng thời phát biểu những cảm nghĩ nhân buổi gặp mặt. Về lại trường xưa, các cựu sinh viên Khóa 41 vui mừng khi thấy được sự phát triển, đổi mới của Nhà trường: Giảng đường khang trang; Cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học được đầu tư, đổi mới; Hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ phát triển mạnh, gặt hái nhiều thành tựu; Các phong trào sinh viên sôi nổi, đạt nhiều thành tích. Ông Đỗ Quang bảy tỏ niềm tự hào được là Cựu sinh viên của Trường ĐHXDHN, ngôi trường trọng điểm, đầu ngành trong khối các trường đại học kỹ thuật và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể các thầy cô giáo đã dạy dỗ và luôn dõi theo, ủng hộ trong suốt chặng đường qua.

Ban Lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Hà Nội gặp mặt và giao lưu cùng các cựu sinh viên Khóa 41

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các cựu sinh viên dành cho Nhà trường, đồng thời chúc mừng sự gắn bó của cựu sinh viên K41, chúc mừng những kết quả tốt đẹp mà các cựu sinh viên đã đạt được trong 21 năm vừa qua và chúc các bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. PGS.TS Phạm Duy Hòa bày tỏ, dù ở đâu, trong mỗi thành công, trong mỗi niềm vui của Nhà trường, các thầy cô giáo và cán bộ Trường ĐHXDHN luôn nghĩ và nhớ đến công lao đóng góp của tất các các thế hệ cán bộ và sinh viên Nhà trường. Nhà trường luôn mong muốn kết nối, xây dựng mạng lưới cựu sinh viên trong cộng đồng Đại học Xây dựng Hà Nội, một cộng đồng biết tri ân các thế hệ đi trước và chăm lo cho thế hệ sau để cùng nhau tiếp tục đưa Trường ĐHXDHN phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống và sự tin yêu của xã hội.

Cũng trong buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã về thăm trường và trao tặng những món quà ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc với Nhà trường – Nơi đặt những viên gạch đầu tiên, giúp xây dựng nền tảng để các anh chị cựu sinh viên tự tin và vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống.

Bức tranh do cựu sinh viên K41 vẽ về khuôn viên của Nhà trường

Cựu sinh viên Khóa 41 trao ủng hộ Quỹ học bổng của Nhà trường

Cựu sinh viên Khóa 41 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo trong Ban Lãnh đạo Nhà trường tại Tượng đài Nguyễn Sanh Dạn – Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Cựu sinh viên Khóa 41 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo trong Ban Lãnh đạo Nhà trường