Giới thiệu

LỜI CHÀO MỪNG CỦA HIỆU TRƯỞNG

Nhiệt liệt chào mừng các cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội!

Trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm hơn 65 năm đào tạo, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực Xây dựng. Đến nay, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã cung cấp cho đất nước trên 80.000 kỹ sư, kiến trúc sư; hơn 8.000 thạc sĩ và tiến sĩ thuộc nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực Xây dựng.

Đội ngũ cựu sinh viên của Trường, đã và đang có mặt trên mọi miền đất nước, từ các công trường xây dựng đến các nhà máy, xí nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương, … đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhiều cựu sinh viên Trường đang giữ trọng trách ở các cơ quan lãnh đạo Đảng, chính quyền từ Trung ương đến địa phương, ở các tập đoàn kinh tế, tổng công ty, công ty, … Nhiều người được phong tặng danh hiệu Anh hùng. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tự hào bởi chính sự thành công của các thế hệ sinh viên đã làm nên uy tín và thương hiệu của Trường.

Từ nhiều năm nay, tại nhiều địa phương trên cả nước, các cựu sinh viên của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã thường xuyên kết nối và duy trì hoạt động gắn kết, chia sẻ cùng nhau, hướng về Trường. Với mong muốn kết nối các thế hệ cựu sinh viên, học viên của Trường để phát huy những giá trị truyền thống, phát triển tương lai, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội trân trọng kính mời các cựu sinh viên của Trường tham gia Mạng lưới cựu sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội.

Trân trọng!

PGS.TS. Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội