Tin tức

Gặp mặt Cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng tại tỉnh Tuyên Quang

Ngày 5/1/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức gặp mặt cựu sinh viên (CSV) trường ĐHXD tại tỉnh Tuyên Quang. Buổi gặp mặt là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm cụ thể hoá chủ trương của Nhà trường trong việc kết nối các thế hệ CSV đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường ĐHXD, có: PGS. TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn và các thầy cô giáo, CBVC. Về phía CSV Trường ĐHXD tại tỉnh Tuyên Quang có: Ông Phạm Hồng Phong – Chủ tịch Hội cựu sinh viên Trường ĐHXD tại tỉnh Tuyên Quang; Nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Ông Trương Trọng Dũng – Phó Chủ tịch Hội CSV Trường ĐHXD tỉnh Tuyên Quang, Giám đốc kho bạc tỉnh Tuyên Quang; Ông Nguyễn Minh Dũng – Phó Chủ tịch thường trực Hội CSV Trường ĐHXD tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch thường trực Hội doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang, Uỷ viên thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang; Ông Nguyễn Hữu Thập – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Tuyên Quang và các CSV Trường ĐHXD đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.

Mở đầu buổi gặp mặt, ông Phạm Hồng Phong – Chủ tịch Hội cựu sinh viên Trường ĐHXD tại tỉnh Tuyên Quang, Nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang chia sẻ, tiếp nối thành công từ lần gặp mặt trước vào năm 2016, hội CSV Trường ĐHXD tại tỉnh Tuyên Quang đã duy trì và hoạt động đến nay có 13 chi hội với 236 CSV, trong đó có 07 chi hội tại thành phố, 06 chi hội tại các huyện. Qua những buổi gặp mặt, các CSV được sống lại những kỷ niệm thời còn đi học dưới mái trường ĐHXD, từ đó mối quan hệ thầy trò, bạn bè thêm thắt chặt và duy trì, tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Thay mặt CSV tỉnh Tuyên Quang, ông Phạm Hồng Phong gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm đặc biệt mà các thầy cô giáo Trường ĐHXD vẫn luôn dành cho CSV tỉnh và nồng nhiệt chào đón toàn thể các thầy cô, CBVC Nhà trường có mặt trong buổi gặp mặt.


Ông Phạm Hồng Phong – Chủ tịch Hội cựu sinh viên Trường ĐHXD tại tỉnh Tuyên Quang, Nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại buổi lễ


Ông Phạm Hồng Phong – Chủ tịch Hội cựu sinh viên Trường ĐHXD tại tỉnh Tuyên Quang tặng hoa tri ân PGS. TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng gửi lời cảm ơn tới ban liên lạc và các CSV Trường ĐHXD hiện đang sinh sống và công tác tại tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức buổi gặp mặt lần này. PGS.TS Phạm Duy Hoà  chia sẻ niềm vui khi chứng kiến sự phát triển của thành phố Tuyên Quang và tự hào hơn nữa khi sự phát triển đó có sự đóng góp của nhiều CSV Trường ĐHXD hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang. PGS.TS Phạm Duy Hoà nhấn mạnh, sự thành công của cựu sinh viên chính là niềm vinh dự của Nhà trường và thông qua sự thành công đó, Trường ĐHXD đã khẳng định được chất lượng đào tạo, uy tín và vị thế trong xã hội. Thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐHXD, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn tới những tình cảm của các cựu sinh viên tại tỉnh Tuyên Quang đã dành cho Nhà trường và chúc mừng những thành công mà các cựu sinh viên đã đạt được. Cũng nhân dịp này, thay mặt cho lãnh đạo trường,  PGS.TS Phạm Duy Hòa đã thông báo về các thành tựu của Nhà trường từ năm 2016 đến nay cũng như các mục tiêu hoạt động trong năm học tới.


PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho các cựu sinh viên trường ĐHXD tại Tuyên Quang, ông Nguyễn Minh Dũng – Phó Chủ tịch thường trực Hội CSV Trường ĐHXD tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch thường trực Hội doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang, Uỷ viên thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang đã xúc động bày tỏ tình cảm chân thành hướng về Nhà trường và các thầy cô giáo. Ông Dũng mong muốn chi hội Cựu sinh viên Đại học Xây dựng tại Tuyên Quang sẽ có nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần vào sự phát triển của tỉnh Tuyên Quang và trường Đại học Xây dựng và chúc cho mạng lưới cựu sinh viên Đại học Xây dựng ngày càng phát triển, chúc các cựu sinh viên ngày càng thành công đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường và xây dựng hình ảnh, vị thế của trường Đại học Xây dựng trong xã hội.


Ông Nguyễn Minh Dũng – Phó Chủ tịch thường trực Hội CSV Trường ĐHXD tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại chương trình

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng tặng hoa cho Ông Nguyễn Minh Dũng – Phó Chủ tịch thường trực Hội CSV Trường ĐHXD tỉnh Tuyên Quang

Buổi gặp mặt lần này đã diễn ra trong niềm vui, phấn khởi và những tình cảm đặc biệt của các thế hệ sinh viên trường Đại học Xây dựng, là dấu ấn tốt đẹp cho cho sự phát triển lớn mạnh của Chi hội sinh viên trường Đại học Xây dựng tại tỉnh Tuyên Quang, thực sự là cầu nối giữa Trường Đại học Xây dựng, cựu sinh viên và xã hội. 


Các thầy cô giáo và cán bộ viên chức trường Đại học Xây dựng chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu sinh viên tại tỉnh Tuyên Quang.

Trang Ninh – Phòng TT&TT