Tin tức

Giải Tennis Trường Đại học Xây dựng lần thứ XVI năm 2018

Ngày 19/11/2018, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) phối hợp cùng CLB Tennis Cựu sinh viên ĐHXD, Công ty Tư vấn xây dựng Việt –Nhật VJEC, Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Delta, Công ty Tư vấn ĐHXD (CCU) đã tổ chức Giải Tennis Trường Đại học Xây dựng lần thứ XVI tại sân Tennis số 12 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. Lễ bế mạc và trao giải diễn ra vào tối cùng ngày.

Tham dự lễ trao giải, về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng, Chủ tịch CLB Tennis Trường ĐHXD; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể dục thể thao Trường ĐHXD; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường; Thầy Trần Ngọc Chấn - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường; Thầy Phan Văn Thảo - Chủ tịch Hội Cựu chiến binnh trường; ThS. Ngô Kim Tuân- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ThS. Nguyễn Trung Luân - Chủ tịch Hội sinh viên cùng các thầy, cô lãnh đạo Khoam, Viện, Phòng, Ban và các vận động viên tham gia giải.

Sau một thời gian ngắn ban hành điều lệ, ban tổ chức đã nhận được phản hồi tham gia đông đảo của các đơn vị và đã quy tụ được hơn 50 cặp vận động viên thi đấu ở bốn nội dung của Giải là: Hạng A1 đôi Nam, Hạng A2 đôi Nam, đôi Nam- Nữ và đôi Nữ.

Tinh thần văn hoá thể dục thể thao đã trở thành nét văn hoá nổi bật trong bản sắc văn hoá truyền thống của Trường ĐHXD, được bồi đắp qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Các hoạt động văn hoá thể thao đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi một thành viên trong đại gia đình Trường ĐHXD, là môi trường lý tưởng để mỗi CBVC rèn luyện sức khoẻ, gắn kết, chia sẻ, giúp tinh thần sảng khoái, phấn khởi để làm việc, học tập thật tốt, từ đó có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nhà trường.

Đồng hành cùng với nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018-2019, ngay từ đầu năm học, các hoạt động văn hoá thể thao do Công đoàn Trường chủ trì, phối hợp đã được triển khai, hỗ trợ nhà trường trong các sự kiện quan trọng như Lễ khai giảng năm học mới, các sự kiện đối ngoại, các hoạt động kỷ niệm truyền thống như Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đặc biệt, từ ngày 30/9 đến ngày 18/11/2018, chuỗi các hoạt động thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã được BCH Công đoàn Trường triển khai với nhiều đổi mới từ công tác hậu cần, chuẩn bị đến tổ chức thi đấu. Các giải thể thao truyền thống của CBVC Trường ĐHXD như Giải Bóng đá XD Leauge, Giải Cầu lông - Bóng bàn - Cờ tướng, Giải Tennis đã thành công rực rỡ. Tất cả 29 công đoàn bộ phận trong toàn trường đã đăng ký VĐV tham dự, toàn bộ giải thể thao đã thu hút sự tham gia của hơn 200 VĐV và 400 lượt CBVC tham gia cổ vũ. Các giải thể thao diễn ra quyết liệt nhưng rất sôi nổi, hào hứng; tràn ngập cảm xúc sẻ chia, gắn kết; tinh thần đoàn kết được phát huy, phát triển và lan toả.

Thay mặt BCH Công đoàn Trường, PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn ghi nhận và gửi lời cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của toàn thể các thầy cô, CBVC Nhà trường, cảm ơn sự chỉ đảo sát sao của Đảng uỷ, sự giúp đỡ, hỗ trợ của Ban giám hiệu, sự phối hơp, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể; Hội thể thao Nhà trường và các CLB Thể thao; CLB Tiếng hát mãi xanh; các CLB âm nhạc của sinh viên, công đoàn bộ phận. Bên cạnh đó, PGS.TS Hồ Ngọc Khoa cũng gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ về mặt tinh thần và vật chất của các tổ chức và cá nhân trong và ngoài trường cho hoạt động văn hoá thể thao của nhà trường: Công ty Tư vấn ĐHXD; Công ty Tư vấn xây dựng Nhật Việt; Công ty CP Tư vấn và xây lắp Citi Đông Nam Á; Viện Quy hoạch và Kỹ thuật GTVT; Công ty TNHH thể thao và dịch vụ AUM WORLD; Viện Địa Kỹ thuật và Công trình; Viện Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng ICET; Khoa Đào tạo quốc tế; Nhà máy Bia Hà Nội; CLB Tennis Cựu sinh viên ĐHXD.

PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHXD phát biểu tại lễ trao giải

Giải Tennis Trường ĐHXD luôn được các cán bộ trong nhà trường tích cực tham gia. Thông qua Giải các CBVC trong nhà trường có dịp nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện và thi đấu môn Tennis. Đây cũng là cơ hội tốt để các thầy cô giáo và cán bộ quản lý gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần để hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, giáo dục thúc đẩy phong trào thể thao nói chung và phong trào Tennis nói riêng.

Kết quả

Nội dung

Giải Nhất

Giải Nhì

Đồng giải Ba

Đôi Nữ

Nguyễn Minh Tuyến (XD) – Tô Lệ Thúy (CTTV)

Phạm Hiền Hậu (CTB) – Phạm Thuý Hường (CTCT&QLSV)

Trần Thị Tuấn Anh (CTTV) – Hoàng Thị Quỳnh (QLĐT)
Nguyễn Thị Thanh Nhàn (GDTC) – Phạm Thu Giang (GDTC)

Đôi Nam Nữ

Nguyễn Đình Hưng (CSV)– Nguyễn Thị Huyền (Cựu SV)

Nguyễn Duy Trung (CSV) - Nguyễn Minh Tuyền (XDDD)

Kiều Thế Sơn (XDDD) - Nguyễn T.Thanh Nhàn (GDTC)

Trần Ngọc Quân (GDTC) - Tô Lệ Thuý (CTTV)

Đôi Nam Hạng A2

Nguyễn Văn Hải (Kinh tế & QLXD) – Triệu Huy Hiếu (GDQP)

 

Nguyễn Tiến Dũng (HTQT) – Lê Quang Trung (XDDD)

Kiều Tất Vinh (VJEC) – Nguyễn Nhân Hoà (VLXD)

Vũ Ngọc Sơn (XDDD&CN) – Nguyễn Trọng Phú (XD)

Đôi Nam Hạng A1

Cao Dũng (Cựu SV) – Vũ Văn Khiêm (GDTC)

Nguyễn Văn Huy (GDTC) – Lương Tuệ Minh (Cựu SV)

Mai Hồng Quân (CTB) – Nguyễn Duy Trung (CSV)

Nguyễn Đăng Hà (Công ty Tư vấn)– Hoàng Đức (CSV)

Trang Ninh – Phòng TT&TT

Một số hình ảnh khác

Ban tổ chức và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu vào sáng ngày 19/11/2018

Đại diện BCH  Công đoàn trường trao giải Nhất, Nhì, Ba cho đôi Nữ

PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD  trao giải Nhất, Nhì, Ba cho đôi Nam hạng A1

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD, Chủ tịch Hội thể dục thể thao Trường ĐHXD trao giải Nhất, Nhì, Ba cho đôi Nam hạng A2

Đại diện BCH Công đoàn Trường trao giải Nhất, Nhì, Ba cho đôi Nam - Nữ