Tin tức

Giải Thể thao sinh viên 2016

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập, 60 năm đào tạo trường Đại học Xây dựng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã tổ chức giải “THỂ THAO SINH VIÊN 2016” vào ngày17/01/2016 tại nhà thi đấu Ký túc xá trường Đại học Xây dựng bao gồm các môn: bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền. 
Tham dự buổi khai mạc Giải thể thao năm nay có PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Thể thao trường; TS. Nguyễn Tường Lâm – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các thầy cô đại diện lãnh đạo các Khoa, Ban, Đoàn thanh niên, Hội thể thao nhà trường cùng với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của sinh viên đến từ các liên chi đoàn. 
Giải Thể thao sinh viên 2016 đã thành công tốt đẹp và tìm được nhiều sinh viên có tố chất thể thao tốt, kĩ thuật cao, chuẩn bị lực lượng cho Giải Thể thao sinh viên toàn quốc. Sau một ngày thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi của các vận động viên và với tinh thần làm việc tích cực, công tâm của Tổ trọng tài, giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã khen thưởng, tặng cờ, cúp cho các đội đạt giải như sau:

Giải Phong trào:

Giải Nâng cao Nam:

Hi vọng, trong thời gian tới, các Liên chi đoàn nói chung và các bạn sinh viên nói riêng sẽ tiếp tục đấy mạnh phong trào thể dục thể thao, đưa thể thao phát triển song song cùng quá trình học tập và tu dưỡng đạo đức.

Một số hình ảnh trao giải “Thể thao sinh viên 2016”