Tin tức

Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Trong các ngày từ 1/8/2017 đến 3/8/2018, Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tham dự Hội nghị có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; GS.TS Trần Ngọc Chấn - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường; PGS.TS Nguyễn Lê Ninh – Chủ tịch Hội đồng tư vấn và các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, CBVC là cán bộ chủ chốt của Nhà trường, các Giáo sư, Phó Giáo sư.
 


Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo các kết quả công tác của nhà trường trong năm học 2017 – 2018; ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, sự phối hợp giữa các đơn vị, tổ chức và đặc biệt cảm ơn sự quan tâm của các thế hệ đi trước đã giúp Nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học vừa qua. Nổi bật trong năm học 2017-2018, Trường Đại học Xây dựng đã đổi mới hoạt động đào tạo theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế, chú trọng đến chất lượng đào tạo; công tác Tổ chức – Hành chính được chuẩn hóa bằng việc ban hành các văn bản quản lý, điều hành, xây dựng quy trình làm việc kết hợp với đẩy mạnh ứng dụng CNTT; công tác NCKH có nhiều chuyển biến tích cực cả về số lượng; duy trì tốt phong trào thi SVG, Olympic và NCKH của sinh viên; hợp tác đối ngoại được mở rộng trong và ngoài nước mang lại những hiệu quả thiết thực; cơ sở vật chất được tăng cường, đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động của Nhà trường v.v..


 
PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại hội nghị

Tiếp đó, PGS.TS Phạm Duy Hòa đã nhấn mạnh các kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018, nêu ra những hạn chế cần khắc phục và xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 – 2019.

Kết thúc phần báo cáo của thầy Hiệu trưởng, trong không khí vui mừng, phấn khởi trước các kết quả công tác đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, Hội nghị bước sang phần thảo luận với nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu. Tổng kết hội nghị, PGS.TS Phạm Duy Hòa đã đánh giá cao những ý kiến phát biểu, đóng góp tại Hội nghị và cho biết, các ý kiến này sẽ được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tiếp thu, nghiên cứu và bổ sung vào kế hoạch công tác trong năm học mới.

Trong khuôn khổ của Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019, chào mừng thành công của Hội nghị, Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức đêm giao lưu giữa thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường với cựu sinh viên, học viên tại tỉnh Bình Định. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí ấm áp của tình thầy trò, sự tri ân của các cựu sinh viên với ngôi trường mình đã học tập.  

 
Đêm giao lưu giữa thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường với cựu sinh viên, học viên tại tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận

Cũng trong những ngày hội nghị, nhà trường đã tổ chức cho đoàn công tác đến thăm và dâng hương tại Bảo tàng Quang Trung

Đoàn công tác Trường Đại học Xây dựng dâng hương tại Điện thờ Tam kiệt trong quần thể khu di tích Bảo tàng Quang Trung
 
Đoàn công tác Trường Đại học Xây dựng chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Quang Trung

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ viên chức trong trường. Những thành quả đạt được sẽ tạo thêm động lực mới để Trường Đại học Xây dựng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

 

Trang Ninh – Phòng TT&TT