Tin tức

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng & Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Điền

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa trường Đại học Xây dựng và Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Điền diễn ra vào sáng ngày 19/11/2015 đã thành công tốt đẹp. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường có: PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Nguyễn Tường Lâm - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; TS. Nguyễn Hoàng Giang - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ThS. Bùi Quang Trung - Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên; TS. Nguyễn Việt Phương - Phó Trưởng phòng Khoa học công nghệ; PGS.TS Trần Thị Việt Nga – Trưởng khoa Kỹ thuật môi trường cùng các sinh viên khoa Kỹ thuật môi trường.

Hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa nhấn mạnh: Đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo là mục tiêu chính của trường Đại học Xây dựng, và để đạt được mục tiêu đó, trường Đại học Xây dựng hướng đến việc kết hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp trong công tác nghiên cứu và giảng dạy. Việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp sẽ không chỉ đưa doanh nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo mà còn là cơ hội cho chính các sinh viên, giảng viên của Trường tiếp cận với những công nghệ tiên tiến ứng dụng trong thực tế. Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đưa thực tế vào các hoạt động giảng dạy, khoa Kỹ thuật môi trường đã rất nỗ lực trong các hoạt động kết nối, trao đổi khoa học công nghệ với nhiều doanh nghiệp và một trong những kết quả của những nỗ lực đó chính là buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty Phú Điền – một trong những công ty hàng đầu về xử lý nước thải.
PGS.TS Phạm Duy Hòa cũng bày tỏ niềm vui mừng khi nhận được sự nhiệt tình ủng hộ từ phía công ty Phú Điền trong việc chia sẻ, gánh vác sự nghiệp giáo dục và đào tạo với Trường và mong muốn sự hợp tác sẽ phát triển và mở rộng trên nhiều mặt.


Hai bên hoàn tất việc ký kết thỏa thuận hợp tác

Đáp lại những lời phát biểu chân tình từ PGS.TS Phạm Duy Hòa, ông Lê Thanh - Giám đốc công ty Phú Điền cũng cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho Trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là tạo điều kiện về vật chất cho các em sinh viên.

Trường Đại học Xây dựng tặng quà lưu niệm cho Công ty Phú Điền
Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa trường Đại học Xây dựng và Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Điền.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

Trang Ninh – Phòng TT&TS