Tin tức

Lễ ra mắt trang thông tin điện tử mới trường Đại học Xây dựng

Sáng 18/11/2015, Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Lễ ra mắt trang thông tin điện tử (website) mới. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường, TS Nguyễn Tường Lâm – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo các đoàn thể, khoa, phòng, ban, trung tâm, bộ môn; đại diện lãnh đạo các Viện KHCN, các công ty trong trường. 
Trang thông tin điện tử trường Đại  học Xây dựng là phương tiện thông tin và truyền thông của trường, được triển khai trên mạng internet và truy cập tại địa chỉ http://nuce.edu.vn. Thông qua trang thông tin chính thức này, các thông tin, hình ảnh liên quan đến mọi mặt hoạt động của Trường sẽ được truyền tải một cách kịp thời, chính xác đến toàn thể các cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên và xã hội. 
Tại buổi lễ, TS. Đỗ Duy Đỉnh - Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông đã báo cáo quá trình xây dựng website mới và gửi lời cảm ơn tới tất cả các đơn vị trong và ngoài Trường đã phối hợp chặt chẽ với phòng Thông tin và Truyền thông trong việc biên soạn và biên tập các thông tin đăng tải trên website. Với sự nỗ lực của tất cả các đơn vị, chỉ sau một thời gian không dài, nội dung website cơ bản đã được hoàn thành và Lễ ra mắt trang thông tin điện tử phiên bản mới của Trường đã được tổ chức đúng thời gian dự kiến như một hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 
Sự kiện này khẳng định bước phát triển mới trong việc thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Xây dựng về việc đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thông tin và truyền thông nhằm phục vụ công tác quản lý và quảng bá thương hiệu Trường. Tại buổi lễ ra mắt, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của trang thông tin điện tử trong công tác thông tin và truyền thông của Trường; đồng thời chỉ đạo các đơn vị cùng với phòng Thông tin và Truyền thông tiếp tục hoàn thiện và phát triển website trong thời gian tới. 
PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; TS. Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường , TS. Nguyễn Tường Lâm – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ông Vũ Viết Thiệu – Giám đốc Sở Xây dựng Nam Định - Cựu sinh viên Khóa 18 trường Đại học Xây dựng đã lên thực hiện nghi thức khai trương Trang thông tin điện tử mới trước sự chứng kiến và hoan nghênh của các cán bộ, giảng viên và các sinh viên tới dự.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ ra mắt:

 Khách mời tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm.

 Trang thông tin điện tử mới chính thức khai trương.

Đại diện Lãnh đạo Trường và khách mời tuyên bố khai trương trang thông tin điện tử mới.

 Hội trường diễn ra buổi Lễ.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ ra mắt.

 TS. Đỗ Duy Đỉnh – Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi lễ.

                                                                                                                                                   Trang Ninh – Phòng TT&TS