Tin tức

Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 60 năm đào tạo – 50 năm thành lập Trường Đại học Xây dựng

Tối ngày 17/11/2016, Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 60 năm đào tạo – 50 năm thành lập Trường và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự đêm Liên hoan văn nghệ, về phía khách mời có: TS. Bùi Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; PGS.TS Đặng Xuân Kháng – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học KHXH và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Về phía Trường Đại học Xây dựng có sự tham dự của: PGS.TS Phạm Duy Hoà – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Văn Sĩ – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo các đơn vị; và đông đảo các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường.

Đêm liên hoan văn nghệ là hoạt động chứa đựng nhiều ý nghĩa chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm đào tạo – 50 năm thành lập trường và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Liên hoan văn nghệ cũng là một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho cán bộ viên chức và các em sinh viên trong toàn Trường tham gia nhằm duy trì và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, sinh hoạt tập thể và phong trào.

Với hơn 20 tiết mục đặc sắc được biểu diễn với nội dung đa dạng, phong cách biểu diễn hấp dẫn, các “nghệ sĩ không chuyên” đã mang đến cho đêm văn nghệ những giai điệu ngọt ngào, những ca từ say đắm và những tiết tấu sôi nổi - hào hùng ca ngợi quê hương đất nước, những kỷ niệm dưới mái trường thân yêu, tình yêu con người và cuộc sống.

Tất cả đã được hát, được sống hết mình trong không khí sôi động, tràn ngập lời ca tiếng hát. Đêm liên hoan kết thúc đã để lại trong lòng những người có mặt tại đêm diễn những ấn tượng khó quên, những tình cảm sâu lắng của tình đồng nghiệp, tạo ra một khí thế mới trong công cuộc xây dựng hình ảnh Trường Đại học Xây dựng ngày càng đẹp hơn, bước tiếp một chặng đường mới với niềm tin và khát vọng.

Trang Ninh – Phòng TT&TS