Tọa đàm trao đổi về ứng dụng Công Nghệ Thông Tin trong công tác quản lý

Chương trình Tọa đàm trao đổi về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý

Sáng ngày 19/01/2016 vừa qua, tại trường Đại học Xây dựng đã tổ chức buổi Tọa đàm về Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản lý với sự tham gia của trường Đại học Thủy Lợi.
Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Thuỷ Lợi có: GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư ĐẢNG Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trần Thị Chì – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp; TS. Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Giám đốc Trung tâm Tin học; cùng các giảng viên, chuyên viên khoa CNTT, Trung tâm Tin học, phòng Hành chính tổng hợp. Về phía trường Đại học Xây dựng có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và Trung tâm.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng phát biểu tại buổi Tọa đàm

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng cho biết, việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản lý của trường Đại học là rất bức thiết trong xu thế phát triển xã hội hiện nay, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc nói chung và đặc biệt là trong công tác hành chính. PGS.TS Phạm Duy Hòa thay mặt Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường Đại học Thủy lợi vì đã dành thời gian tham dự chương trình cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực tế ứng dụng  CNTT. PGS.TS Phạm Duy Hòa hi vọng, sau buổi tọa đàm, trường Đại học Xây dựng sẽ triển khai phần mềm quản lý này vào công tác của nhà trường trong thời gian sớm nhất.
Qua bài tham luận của TS. Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Giám đốc Trung tâm Tin học, trường Đại học Thủy Lợi ; ThS. Trần Thị Chì – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, trường Đại học Thủy Lợi và ý kiến trao đổi của các đại biểu, buổi Tọa đàm đã làm rõ một số nội dung như sau: Kinh nghiệm về phát triển ứng dụng CNTT trong công tác quản lý của trường Đại học Thủy Lợi; Giới thiệu phầm mềm quản lý hệ thống hành chính điện tử của trường Đại học Thủy Lợi bao gồm một số hạng mục như: Lịch công tác tuần, quản lý văn bản hành chính và bàn giao công việc.

TS. Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Giám đốc Trung tâm Tin học, trường Đại học Thủy Lợi trình bày tham luận

Buổi tọa đàm đã diễn ra trên tinh thần xây dựng và trao đổi thẳng thắn. Các đại biểu tham dự đồng tình với giải pháp ứng dụng CNTT trong quản lý hành chính mà buổi tọa đàm đề xuất. Hi vọng, trong tương lai, hai trường Đại học sẽ có nhiều giải pháp hay, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau nhằm tăng cường hiệu quả công tác quản lý hơn nữa.

Trang Ninh – Phòng TT&TS